Về Bro Detailing

Là một trong những trung tâm hình thành đầu tiên bắt đầu phong trào nở rộ mô hình chăm sóc xe tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Bro Detailing được thành lập từ những Detailer trẻ yêu nghề, tâm huyết và được đào tạo bài bản. Bro luôn quyết tâm xây dưng một trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc xe đúng chuẩn “Detailing đích thực” để phục vụ và cung cấp tới khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và truyền đi những kiến thức chăm sóc xe chính xác nhất góp phần phát triển vững mạnh ngành chăm sóc xe ô tô tại Việt Nam.

Our Milestone

2016

Bro Detailing được thành lập từ những Detailer trẻ tuổi, đam mê, luôn mong muốn có một môi trường, một ngôi nhà để cùng nhau thể hiện niềm đam mê ô tô của mình. Ý tưởng thành lập một trung tâm chăm sóc, làm đẹp xe ô tô theo mô hình Detailing của chúng tôi được nhen nhóm từ giữa năm 2016.

2017

Bro Detailing Team đã vượt qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian dài học nghề, tích lũy kinh nghiệm. Cuối năm 2017 Bro Detailing Workshop chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tại Quận 7, TPHCM.

2018

Được thành lập từ năm 1995, với hơn 23 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc xe, TACSYSTEM là thương hiệu đầu tiên tại Hàn Quốc vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm chăm sóc xe tại thị trường Hàn Quốc với hệ thống phân phối sản phẩm tại hơn 50 quốc gia lớn nhỏ trên toàn thế giới. Tháng 6/2018, TACSYSTEM chính thức được đưa về Việt Nam với nhà phân phối chính thức là Công Ty cổ phẩn chăm sóc ô tô Sài Gòn và Bro Detailing.

2018

Giữa năm 2018, Bro chính thức hợp tác cùng 3M CityParts và PCN Ngôi Sao trở thành Đại lý lắp đặt phim cách nhiệt cao cấp 3M - Mỹ và CERAMAX - Hàn Quốc tại quận 7, TPHCM.

2019

AutoZkin là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các loại film bảo vệ bề mặt sơn kính xuất xứ từ Thái Lan. Được nghiên cứu và phát triển với công nghệ của Nhật Bản. Sau hơn 10 năm phát triển, AutoZkin nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam cũng như mong muốn là một trong những trung tâm đặt nền móng đầu tiên cho ngành dán film bảo vệ sơn PPF tại Việt Nam, năm 2017 AutoZkin Việt Nam chính thức được thành lập và đến đầu năm 2019 đặt trụ sở tại Bro Detailing Workshop – TP. Hồ Chí Minh.

2019

Tháng 1/2019, Bro chính thức triển khai các khóa đào tạo nghề Detailing như Khóa đào tạo Detailing chuyên sâu (ADTC - Advanced Detailing Training Course) và Khóa Coaching chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Detailing (DBES - Detailing Business Experience Sharing)

Tiếp tục trong năm, Bro Detailing triển khai dịch vụ Tư vấn set up Workshop chăm sóc xe chuẩn Detailing theo định hướng tư vấn "Tối ưu diện tích và chi phí"

2020

Bro Detailing đã trở thành một trong những trung tâm chăm sóc xe có uy tín cao tại khu vực quận 7 nói riêng và TPHCM nói chúng với đội ngũ KTV ổn định và tay nghề cao. Hoàn thành hơn 12 khóa đào tạo Detailing chuyên sau với hơn 35 học viên tốt nghiệp với kỹ thuật theo tiêu chuẩn chăm sóc xe của Bro Detailing. Tư vấn set up cho nhiều trung tâm chăm sóc xe, trong đó tiêu biểu như như BTwo Detailing - TPHCM hay TD Auto Spa - Long An.

2021

Trải qua 4 tháng đầu năm 2021 tiếp tục phát triển đều ở các mảng dịch vụ cũng như cho ra lò nhiều lứa học viên từ các khoá đào tạo nghề chuyên sâu. Tháng 5/2021 Bro Detailing đứng trước thử thách khó khăn khi đối mặt với đại dịch Covid-19 buộc phải ngưng hoạt động trong suốt quý 3.

Bằng sự đồng lòng của toàn bộ nhân viên, Bro Detailing đã thành công vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất của đại dịch và quay trở lại kết thúc năm 2021 một cách mạnh mẽ và không bị mất bất kỳ một nhân sự nào.

2022

Sau hơn 4 năm phát triển, khi cơ sở vật chất cũ không còn đáp ứng đủ công suất mong muốn. Bro Detailing đã triển khai di dời và xây mới toàn bộ cơ sở tại địa chỉ mới với quy mô xưởng lớn hơn, công suất cao hơn gấp 2 lần xưởng cũ cũng như có thể triển khai thêm nhiều dịch vụ mới.

2022 sẽ là năm tiếp tục phát triển thêm dịch vụ mới khi Bro Detailing triển khai thêm cầu nâng 2 trụ nhằm khai thác thêm dịch vụ như Phủ gầm chống sét, Detailing gầm xe hay Thay nhớt bảo dưỡng nhẹ.

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe Detailing cho Khách hàng, mà cũng chính là là ngôi nhà để chúng tôi thỏa sức thể hiện, tìm tòi và phát triển niềm đam mê Detailing của mình!

Sứ Mệnh & Triết Lý

Với sứ mệnh chung tay phát triển khái niệm “Detailing đích thực” cùng với những đàn anh đi trước, Bro Detailing xem chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam đế phát triển bền vững, luôn cung cấp thông tin hữu ích, chính xác nhất đến cho khách hàng thông qua đội ngũ Quản lý và Kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu, Website liên tục cập nhật kiến thức về Detailing.

Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để xây dựng lên cộng đồng Detailing lành mạnh, đế phát triển khái niệm Detailing rộng rãi tại Việt Nam và quan trọng nhất chính là giúp Khách hàng có thêm kiến thức về lĩnh vực còn rất mới này, tránh lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” như thực trạng hiện nay đang diễn ra.

Detailing Training

Con Người Bro Detailing

Xuất thân là những Đào tạo và Kỹ thuật viên của một trong những trung tâm đào tạo Detailing đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi là những Detailer được đào tạo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao về cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.

Chúng tôi có cơ hội học tập, tiếp cận với công nghệ hiệu chỉnh sơn xe tiên tiến nhất của ngành Detailing trên thế giới, thành thạo những quy trình Detailing được tối ưu một cách khoa học và quan trọng hơn cả đó chính là luôn cập nhật, đối mới để tiếp cận những kiến thức mới.

Thế mạnh Bro Detailing

R

Chất lượng con người

Đội ngũ Quản lý và Kỹ thuật viên có niềm đam mê với nghề, được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững chắc. 

R

Phát triển bền vững

Chất lượng dịch vụ hàng đầu, lấy con người làm nòng cốt” là kim chỉ nam để phát triển bền vững.

R

Luôn luôn đổi mới

Luôn tìm tòi, cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất của ngành Auto Detailing.

R

Sản phẩm chất lượng

Là nhà phân phối chính thức của TACSYSTEM – Thương hiệu chăm sóc xe ô tô nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên Thế giới.

R

An toàn tối đa

Cam kết “không bao giờ” sử dụng hóa chất có hại cho bất kỳ bề mặt nào trên xe của Khách hàng, bảo vệ sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

R

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận, thi công và bàn giao xe cho Khách hàng được thực hiện bài bản, chuẩn mực, chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi ro.

R

Chi phí hợp lý

Tất cả dịch vụ đều được niêm yết mực chi phí hợp lý với thị trường và chất lượng sản phầm. Cam kết không “Báo giá ảo” cho Khách hàng.

R

Tư vấn chính xác

Cam kết tư vấn miễn phí, cung cấp giải pháp chính xác với chi phí hợp lý nhất đúng nhu cầu, tình trạng xe thực tế của Khách hàng.

Tìm Hiểu & Chinh Phục Nghề Detailing cùng Bro

Vững tin hơn với sự lựa chọn con đường tương lai của mình.


    Pin It on Pinterest