dán phim cách nhiệt ford everest

Dán phim cách nhiệt Ford Everest tại quận 7 TPHCM

Ngày đăng: 13/09/2023
Chuyên Mục: Dán Phim Cách Nhiệt

Dán phim cách nhiệt Ford Everest tại quận 7 TPHCM – Phim CERAMAX

Ford Everest vừa mua về là anh chủ cho qua Bro dán phim cách nhiệt ngay, dòng phim dán cho em nó là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt yêu thích của Bro và đã được Bro giới thiệu đến khách hàng của mình từ những ngày đầu thành lập đến nay đó chính là thương hiệu phim CERAMAX nhập khẩu Hàn Quốc. 

Với những khách hàng  muốn sở hữu một tấm phim cách nhiệt cho xe tốt nhưng giá thành không quá đắt đỏ thì chắc chắn CERAMAX là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nhé. Đây có thể xem là dòng phim có giá thành tầm trung nhưng chất lượng tầm cao đó mọi người. CERAMAX cũng là dòng phim cách nhiệt có mặt lâu năm trên thị trường và được phân phối rộng khắp Việt Nam bởi nhà phân phối Công ty phim Ngôi Sao với gần 15 năm hoạt động. Hiện tại, Bro Detailing cũng đang là đại lý chính thức của CERAMAX tại quận 7, TPHCM mọi người nhé!

Bên cạnh đó, với nhiều mã phim đa dạng với độ xuyên sáng khác nhau từ MAX10 / MAX20 / MAX30 / MAX50 (số trên mã phim tương ứng với % xuyên sáng của tấm phim, số càng nhỏ thì phim càng tối). Phim cách nhiệt CERAMAX sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn mã phim có độ xuyên sáng phù hợp với thẩm mỹ và khả năng mắt nhìn của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt Ford Everest

dán phim cách nhiệt ceramax tại quận 7 tphcm

(Kính lái được dán mã phim CERAMAX MAX50 với độ xuyên sáng thấp nhất cho phim kính lái, giúp xe riêng tư hơn và chống nóng tốt hơn, màu phim đen ánh xanh nhẹ)

(Kính sườn trước và kính lưng được dán mã phim MAX20 vừa mang lại khả năng cách nhiệt cao, vừa có tính riêng tư nhưng không được quá tối để đảm bảo tầm nhìn cho tài xế nhất là khi đi xe vào buổi tối)

dán phim cách nhiệt ceramax tại quận 7 tphcm

(Sườn sau và kính khoang của xe vì là khu vực kính tài xế không quan sát và là khu vực cho hành khách nên được dán mã phim MAX10 – mã phim tối nhất, đảm bảo tính riêng tư và cách nhiệt tốt nhất)

Mặc dù bên ngoài nhìn vào kính sẽ thấy tấm kính tối nhưng với các dòng phim cao cấp thì người ngồi trong xe nhìn ra ngoài khu vực sáng hơn thì sẽ có tầm nhìn rất rõ luôn nên mọi người cứ yên tâm mà dùng nhé!

 

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt Ceramax Ford Everest

  • Film công nghệ Nano Ceramic
  • Cản tia UV lên đến 99.9%
  • Cản tia hồng ngoại lên đến 99%
  • Tỉ lệ phản gương chuẩn dưới 10% dành phim cách nhiệt cho xe ô tô
  • Màu film đen ánh xanh, sang trọng tăng tính thẩm mỹ cho xe
  • Tăng độ riêng tư cho không gian cabin xe
  • Film không cản sóng GPS, sóng radio…
  • Giúp kính không vỡ vụn khi xảy ra va chạm
  • Bảo hành chính hãng không bong tróc, ngả màu lên đến 15 năm

 

 

Một số kiến thức về phim cách nhiệt xe ô tô:

Nhận tư vấn báo giá dịch vụ chính xác nhất từ Bro:

Pin It on Pinterest