dán phim cách nhiệt tại nhà

Có nên dán phim cách nhiệt tại nhà cho ô tô?

Ngày đăng: 13/09/2023
Chuyên Mục: Dán Phim Cách Nhiệt | Detailing chuyên sâu

Có nên dán phim cách nhiệt tại nhà cho ô tô?

Dán phim cách nhiệt tại nhà cho xe ô tô là nhu cầu của rất nhiều khách hàng dùng xe ô tô nói chung cũng như khách hàng của Bro nói riêng vì sự tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Vậy việc dán phim cách nhiệt tại nhà có ưu nhược điểm và cần lưu ý điều gì? Bài viết này Bro sẽ phân tích cho mọi người rõ nhé!

Cần một khu vực đạt đủ tiêu chuẩn

dán phim cách nhiệt xe ô tô luôn cần có điều kiện tiêu chuẩn để có thể có được chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, dù ở bất kỳ đâu miễn là đảm bảo đủ các yếu tố điểu kiện thi công thì đều có thể triển khai dán phim cách nhiệt cho ô tô, vậy các yếu tố điều kiện đó là gì?

Quá trình dán phim sẽ cần sấy phim và đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng để thi công và kiểm tra lỗi nên khu vực dán phim cách nhiệt tại nhà mọi người cần đảm bảo có nguồn điện và càng có đủ ánh sáng thì càng tốt.

Một yêu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dán là khu vực dán phim cần kín gió và ít bụi để tránh tấm phim bị gãy hay lỗi bụi trên tấm phim sau khi dán – điều này sẽ gây giảm độ thẩm mỹ và chất lượng thi công đáng kể hay thậm chí phải dán lại. Nếu điều kiện không thuận lợi để dán, các kỹ thuật viên có thể không tiến hành thi công để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

(Bro thi công dán phim cách nhiệt cho xe Volvo XC60 trong garage nhà khách với đủ điều kiện thi công chuẩn)

Thi công dán phim cách nhiệt tại nhà cũng có những hạn chế

Thông thường nếu như thi công dán phim tại các xưởng chăm sóc xe như của Bro, xe của mọi người sẽ được rửa qua để sạch bụi trước khi dán cũng như vệ sinh lau dọn lại sạch sẽ sau khi dán.

Bề mặt xe sạch sẽ giúp quá trình thi công hạn chế được rủi ro bụi cũng như gây ra trầy xước sơn xe gây ra bởi những dụng cụ dán phim. Hay sau khi dán, nội thất xe sẽ bị bẩn và chỉ có thể vệ sinh đơn giản chứ không thể làm sạch được như tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đa số các trung tâm dịch vụ dán phim cách nhiệt chỉ có thể hỗ trợ dán tại nhà nếu địa điểm dán nằm trong phạm vi di chuyển cho phép, thường thì từ dưới 15-20km tính từ trung tâm dịch vụ đến địa điểm dán.

(Rủi ro trầy xước xe do các dụng cụ dán phim cách nhiệt nếu bề mặt xe có nhiều bụi bẩn vì không được rửa trước)

Do đó, với những thông tin mà Bro cung cấp ở trên, mọi người có thể thấy việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô tại nhà hoàn toàn có thể triển khai được và đạt tiêu chuẩn chất lượng nếu điều kiện thi công đạt chuẩn. Tất nhiên cũng có một số hạn chế mà mọi người cũng cần được biết để cân nhắc trước khi quyết định nhé!

 

 

Tham khảo bài viết cùng chuyên mục:

Tìm hiểu thêm thông tin:

Pin It on Pinterest