Giá dán PPF xe hơi

Giá dán PPF xe hơi như thế nào là hợp lý?

Ngày đăng: 13/09/2023
Chuyên Mục: Dán Film PPF | Kiến thức PPF

Giá dán PPF xe hơi như thế nào là hợp lý?

Dán PPF đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn để bảo vệ chiếc xe có giá trị lớn của mình, cũng vì thế mà giờ đây cũng có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dán phim PPF. Vậy phim PPF là gì? mọi người có thể tham khảo tại đâygiá dán PPF xe hơi như thế nào là hợp lý, cùng Bro trả lời thắc mắc này ở bài viết này nhé!

Vì có rất nhiều vị trí để dán PPF trên một chiếc xe ô tô, giá mỗi vị trí sẽ lại khác nhau nên Bro chỉ nói đến mức giá dán PPF toàn xe thôi để giúp cho mọi người dễ hình dung được mức giá của dịch vụ dán PPF xe hơi nói chung.

Ngoài ra, mọi người cũng hay thắc mắc sao giá dán phim PPF xe hơi lại cao thế? Thực tế thì mức giá đó là không cao nếu xét tính đến công nghệ của phim PPF, khả năng bảo vệ bề mặt trong thời gian dài cũng như kỹ thuật thi công phức tạp. Chỉ là do phim PPF hiện nay vẫn đang là một giải pháp mới với thị trường Việt và mọi người chưa quen với mức giá đó cho một gói dịch vụ bảo vệ xe, cũng như nếu xét trên giá trị bảo vệ cho một chiếc xe vài tỷ thì giá dán PPF toàn xe là hoàn toàn hợp lý.

Film PPF chất liệu PVC hay TPU?

Giá dán PPF xe hơi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu dòng phim PPF, hiện tại có 02 loại phim PPF trên thị trường là phim PPF chất liệu PVC và phim cao cấp hơn chất liệu TPU. Mọi người có thể tìm hiểu kỹ hơn 2 dòng phim này trong bài viết này nhé!

Với công nghệ tiên tiến và chất liệu phim nhiều tính năng ưu việt hơn, thông thường giá dán phim PPF TPU sẽ cao hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các dòng phim PPF PVC. Do đó, ví dụ như bạn có một chiếc xe muốn dán PPF mà có nơi báo giá dán PPF cho bạn giá 40 triệu, chỗ khác lại báo giá tới 70 triệu thì cũng không có gì bất ngờ nhé và tiền nào của nấy chưa bao giờ là sai cả.

Giá dán PPF xe hơi phụ thuộc vào kích thước xe

Điều này là chắc chắn rồi mọi người nhé, tùy vào xe bạn sẽ có kích thước to hay nhỏ, tốn nhiều hay ít phim, cũng có những đặc thù là xe nhỏ nhưng vì thiết kế nên tốn nhiều phim thì giá thánh dán PPF cũng sẽ cao hơn. Có trung tâm thì phân loại ra xe Sedan hay SUV (small SUV hay large SUV) có nơi thì phân loại cụ thể hơn theo size S (small), M (Medium), L (Large), XL (Extra Large).

Giá dán PPF xe hơi có bao gồm thêm các dịch vụ khác?

Bởi vì khi thi công dán PPF, sẽ có nhiều trung tâm có thể thi công thêm cho bạn một số hạng mục có thể tính phí thêm hoặc không tính phí như:

  1. Vì tình trạng bề mặt sơn không hoàn hảo cần phải được hiệu chỉnh sơn kỹ càng trước khi được dán PPF.
  2. Sau khi dán PPF, mặt phim sẽ phủ thêm một lớp ceramic để tăng độ bóng và tăng thêm độ bảo vệ cho bề mặt phim.
  3. Giá dán toàn xe đã gồm dán PPF trong nội thất hay các chi tiết nhỏ khác chưa hay chỉ dán ngoại thất xe thôi?
  4. Chế độ bảo dưỡng phim sau khi dán có bao gồm trong giá dịch vụ chưa hay sẽ tính phí thêm mỗi lần bảo dưỡng?

Chính ví thế nên nếu mọi người mọi người có đọc qua thông tin này thì cứ hỏi đơn vị thi công dán PPF cho xe của mình càng đầy đủ thông tin càng tốt nhé!

range rover dán ppf autozkin

(Range Rover Velar sau khi dán phim PPF cao cấp TPU của AutoZkin với mức giá 90 triệu không gồm dán chi tiết nội thất)

Giá dán PPF xe hơi sẽ dao động khoảng nào?

Tóm lại, giá dán PPF sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như Bro đã nêu bên trên. Tuy nhiên, Bro cũng đưa ra mức giá dao động thông thường mà mọi người sẽ gặp trên thị trường để mọi người ít nhiều sẽ có được hình dung chung về dịch vụ này nhé:

  • Dán PPF toàn xe chất liệu phim PVC giá từ 30 ~ 60 triệu
  • Dán PPF toàn xe chất liệu phim TPU giá từ 60 ~ 120 triệu

Trên đây chính là một vài thông tin về giá dán PPF xe hơi mà Bro nghĩ mọi người sẽ cần khi tham khảo thông tin về dịch vụ này, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người!

 

 

Tham khảo bài viết cùng chuyên mục:

Tìm hiểu thêm thông tin:

Pin It on Pinterest