phủ sứ ceramic

Phải làm gì để phủ sứ ceramic phát huy tác dụng?

Ngày đăng: 06/12/2022
Chuyên Mục: Detailing chuyên sâu

Nhiều khách hàng vì không tìm hiểu đủ thông tin, không nhận được tư vấn chính xác dẫn đến không hiểu rõ hết tác dụng cũng như những lưu ý sau khi phủ sứ ceramic từ đó có trải nghiệm và ấn tượng không tốt về loại hình dịch vụ này. Thế nhưng, những thông tin đó có phải là sự thật? Bài viết này, Bro sẽ chỉ ra những thông tin cần lưu ý nếu bạn chọn phủ sứ ceramic là giải pháp bảo vệ dành cho xe bạn, từ đó giúp bạn có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đừng nên ham giá rẻ!

Đây chỉ là lời khuyên chứ Bro không hề có ý định chỉ trích dịch vụ giá rẻ là không tốt. Nghĩa là, khi chọn các dịch vụ phủ sứ ceramic có mức giá rẻ hơn nhiều so với một đơn vị nào đó thì bạn nên đặt câu hỏi tại sao. Tiền nào của nấy chưa bao giờ là câu nói sai. Sử dụng dung dịch phủ kém chất lượng, lớp phủ mau ngả vàng hay bong tróc, đánh bóng gây ra xước quầng, xóa xước không triệt để, bào mòn nhiều lớp sơn zin, các chi tiết nhựa bị đánh bạc trắng, xi đánh bóng không được vệ sinh sạch trong khe kẽ hay không hỗ trợ bạn tốt sau bán hàng là những rủi ro khả năng cao bạn sẽ gặp phải.

xuoc hologram

( xước vằn vện sau khi đánh bóng, phủ ceramic giá rẻ)

Lựa chọn thương hiệu uy tín, có thông tin rõ ràng

Tất cả các thương hiệu phủ sứ ceramic uy tín trên thế giới đều có website và thông tin sản phẩm công bố rõ ràng. Nếu bạn tra hỏi được tên thương hiệu từ một trung tâm nào đó, việc tiếp theo là hỏi anh Google, nếu chẳng có thông tin gì về thương hiệu đó cả, hay chỉ có thông tin trên 01 website Việt Nam thì khả năng rất cao là thương hiệu đó là hàng gia công có giá thành rất rẻ và chất lượng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm uy tín khác.

Phải nhận được tư vấn rõ ràng

Các trung tâm uy tín thường không chỉ tư vấn về những cái bạn được sau khi phủ ceramic, mà phải cho bạn biết được bạn sẽ cần phải làm gì sau khi phủ để lớp phủ phát huy tối đa tác dụng của nó. Đây chính là điều mà đa phần các trung tâm phủ ceramic hầu như không muốn nói đến vì họ sợ khách hàng sẽ không muốn làm dịch vụ nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải được cho biết về chế độ bảo hành, bảo dưỡng lớp phủ rõ ràng, chứ không nên chỉ nhận các thông tin chung chung như “bảo hành 02 năm” mà không biết bảo hành gì, đến khi có vấn đề xảy ra bạn bị từ chối bảo hành thì lúc đó cũng không thể làm gì được.

Nên làm gì sau khi phủ?

Tránh bài viết quá dài và Bro đã có một bài viết phân tích khá kỹ những gì cần lưu ý sau khi phủ sứ ceramic tại đây. Mọi người tham khảo thêm nhé!

Chắc chắn rằng bạn là người phù hợp

Hãy chắc chắn rằng bạn là người có đủ quan tâm, đủ cẩn thận để chăm sóc cho chiếc xe của mình sau khi phủ sứ ceramic. Bạn lái xe còn yếu và thường xuyên bị va quẹt, bạn quá bận bịu không có thời gian hay các trung tâm uy tín về chăm sóc xe quá xa không tiện để bạn có thể đưa xe mình đến rửa, bạn không thể duy trì được chế độ bảo dưỡng định kỳ sau khi phủ…Nếu có một trong các yếu tố trên thì bạn sẽ không phải là “người tình lý tưởng” dành cho dịch vụ này đâu nhé. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong post “ Ai thực sự phù hợp để phủ ceramic xe hơi” nhé

Hy vọng với bài viết này của Bro Detailing, mọi người sẽ có thêm cơ sở kiến thức để đưa ra quyết định có hay không nên làm dịch vụ phủ sứ ceramic cho xe ô tô của mình, tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục:

Tìm hiểu thêm thông tin:

 

Pin It on Pinterest