Phủ bóng cho ô tô

Cách lựa chọn trung tâm phủ bóng cho ô tô

Ngày đăng: 03/04/2021
Chuyên Mục: Detailing chuyên sâu

Cách lựa chọn trung tâm phủ bóng cho ô tô

Bạn thực sự chẳng biết đường nào mà lần với các lời tư vấn về sản phẩm đến từ các trung tâm phủ bóng cho ô tô hay còn gọi là phủ Ceramic và cũng chẳng biết mình nên chọn ai để có thể gưi gắm vợ hai. Bro Detailing hiểu được tâm lý này và mong muốn qua bài viết này sẽ giúp được mọi người phần nào hiểu thêm và tự tin hơn khi đưa ra quyết định của mình. Sau đây là vài tiêu chí bạn nên tham khảo.

Giá thành

Sẽ có rất nhiều mức giá nếu bạn tham khảo nhiều trung tâm khác nhau do thương hiệu và cách định giá khác nhau. Bản thân bạn thì không thể biết thương hiệu nào chất lượng trừ khi bạn được tư vấn chính xác hay nghe bạn bè thân thích của mình giới thiệu. Vậy mức giá thế nào là hợp lý? bạn có thể tham khảo tại đây. Có một điều chắc chắn rằng phủ bóng cho ô tô không thể quá rẻ và câu nói “tiền nào của nấy” chưa bao giờ là sai đúng ko nào?

Cơ sở vật chất của trung tâm thi công

Việc phủ bóng cho ô tô là không hề đơn giản, đòi hỏi một quy trình khá phức tạp, chính vì thế bạn hãy chọn cho mình 01 trung tâm sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc xe uy tín (bạn có thể tham khảo các thương hiệu chăm sóc xe tại đây), trung tâm có các khu vực chức năng riêng biệt như khu khô, khu ướt hay phòng phủ Ceramic chuyên dụng có điều hòa để kiểm soát nhiệt độ. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện lý tưởng nhất cho việc thi công xe của bạn được nhanh chóng, sạch sẽ và đạt chất lượng cao nhất.

Khả năng tư vấn

Một trung tâm uy tín sẽ không chỉ nói về ưu điểm của sản phẩm mà cụ thể ở đây là dịch vụ phủ bóng cho xe ô tô mà còn phải cho khách hàng thấy được những nhược điểm cũng như cần phải làm gì sau khi phủ từ đó giúp khách hàng có kiến thức đầy đủ, chính xác hơn khi sử dụng sản phẩm. Những trung tâm này thường đề cao dịch vụ khách hàng hơn là chỉ chăm chăm bán hàng, đây chính là những trung tâm phát triển rất bền vững và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các trung tâm này.

Trình độ kỹ thuật viên

Để phủ bóng cho ô tô đạt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi các kỹ thuật viên của các trung tâm phải có trình độ nhất định. Hay tại các trung tâm ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, các kỹ thuật viên phải có chứng chỉ Certified Detailer hay Certified Installer tức là đã qua đào tạo quy trình Detailing và phủ Coating bài bản. Đây cũng chính là sự khác biệt của mô hình chăm sóc xe truyền thống và mô hình Detailing. Và tất nhiên, việc gửi gắm chiếc xe của mình tại các trung tâm này chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn nhiều đúng không nào?

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Bạn hãy chọn cho mình trung tâm cung cấp cho bạn điều kiện và thời gian bảo hành rõ ràng. Một số nơi chỉ nói với bạn rằng bảo hành 2,3 thậm chí 5 năm nhưng cũng không nói là bảo hành gì. Đến lúc có vấn đề thì người thiệt lại chính là khách hàng vì trung tâm không nhận bảo hành.

Ngoài chế độ bảo hành, trung tâm còn phải cam kết cung cấp chế độ bảo dưỡng định kỳ cho xe của bạn trong một thời gian nhất định để có thể đảm bảo chất lượng lớp phủ bóng cho ô tô luôn trong trình trạng tốt nhất.

Vị trí địa lý

Nếu bạn chọn một trung tâm phủ ceramic quá xa mà gần nhà bạn cũng không có trung tâm chăm sóc xe nào uy tín thì việc bảo dưỡng lớp phủ định kỳ sẽ khó khăn và mất thời gian của bạn hơn và nếu không quan tâm việc này thì lớp phủ bóng trên xe bạn chỉ có thể kéo dài được vài tháng. Sở dĩ Bro nói như vậy là do sau khi phủ Ceramic, để duy trì hiệu ứng lâu dài thì quá trình sử dụng, rửa, bảo dưỡng thường xuyên rất quan trọng. Do đó, nếu bạn không quan trọng việc 2,3 tháng chạy xe xa một lần đến trung tâm đã phủ ceramic xe của bạn để dưỡng lớp phủ và thường xuyên rửa xe tại các trung tâm chăm sóc xe uy tín gần nhà sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này dễ dàng.

 

Chỉ với vài tiêu chí trên đây, Bro Detailing chắc chắn bạn sẽ không chỉ tìm được cho mình một trung tâm phủ bóng cho ô tô của bạn với chất lượng tốt nhất mà còn có thể tìm ra được trung tâm uy tín giúp bạn yên tâm hơn để gửi gắm “vợ hai” của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Pin It on Pinterest