phủ ceramic xe hơi

Ai thực sự phù hợp để phủ ceramic xe hơi

Ngày đăng: 15/09/2023
Chuyên Mục: Detailing chuyên sâu

Ai thực sự phù hợp để phủ ceramic xe hơi

Bất cứ dịch vụ nào cũng có đối tượng khách hàng của nó, nếu bạn phù hợp bạn sẽ thấy rõ hiệu quả, nếu không bạn sẽ cảm thấy tiền mình bỏ ra là lãng phí và dịch vụ phủ ceramic xe hơi cũng không phải ngoại lệ. Vậy ai là người thực sự phù hợp với loại hình dịch vụ này? Cùng xem qua liệt kê của Bro xem mình có phải đối tượng có thể “phủ ceramic” cho vợ hai không nhé!

Bạn thích giữ gìn lớp sơn zin của xe thay vì sơn lại

Bạn là người thiên về quan điểm thích giữ màu sơn đẹp như màu zin trong suốt thời gian dài sử dụng, hoặc muốn bảo toàn lớp sơn zin vì bạn hiểu lớp sơn zin sẽ tốt hơn nhiều so với khi sơn lại. Nếu bạn nghĩ rằng xe cứ trầy xước lại mang đi làm bảo hiểm sơn lại thì tốt nhất bạn không nên chọn dịch vụ phủ ceramic xe hơi vì khi sơn lại lớp ceramic sẽ mất đi và bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để phủ lại rất nhiều. Tất nhiên xe trầy xước muốn đẹp thì phải sơn, nhưng chỉ khi nào thực sự cần thiết chứ không phải cứ bị xước nhẹ chút là bạn lại đi sơn nhé. Thực tế Bro có nhiều khách hàng luôn muốn xe trong tình trạng hoàn hảo nhất và thường đi sơn lại xe dù trên xe chỉ có vài vết xước nhỏ.

Bạn luôn thích xe đẹp, lâu bẩn mà không có nhiều thời gian tự chăm sóc

Bạn thích xe bóng đẹp, đại diện cho hình ảnh cá nhân hoặc chỉ là sở thích được nhìn xe đẹp mà lại có ít thời gian chăm sóc xe vì phủ ceramic xe hơi sẽ lâu ít bám bụi hơn, lâu bẩn hơn, dễ lau sạch hơn và nó có tác dụng trong thời gian lâu dài có thể tính theo năm nếu chăm sóc tốt. Tại sao lại có ít thời gian chăm sóc xe là vì nếu bạn có nhiều thời gian chăm xe thì Wax hay Sealant là giải pháp phù hợp hơn, cứ vài tuần, 1 tháng bạn dùng 1 lần là bóng đẹp suốt.

Bạn tìm kiếm giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý

Bạn tìm giải pháp bảo vệ tốt hơn, độ bền lâu hơn, tính năng hiệu quả hơn các giải pháp cũ như phủ Nano, Wax, Sealant và có mức giá hợp lý hơn nếu so với PPF (Paint Protection Film) – giải pháp film bảo vệ sơn có tác dụng bảo vệ tốt hơn ceramic hay có thêm khả năng chống trầy, chống đá văng (điều mà phủ ceramic không làm được) hiện tại đang có mức giá dao động từ 30 đến hơn 100 triệu.

Bạn không phải là người quá chi tiết

Bạn không quá chú trọng việc trên xe có vài vết xước mà thích nhìn tổng thể hơn, vì xe bạn sau khi phủ ceramic cũng sẽ bị xước lại sau một thời gian sử dụng trong khi nhìn tổng thể thì xe vẫn bóng đẹp. Phủ ceramic sinh ra không phải để chống xước mà chỉ giúp hạn chế xước phần nước xước dăm, xước mịn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về tác dụng thực sự của lớp phủ ceramic ở đây nhé.

Bạn đáp ứng được các yêu cầu chăm sóc xe sau khi phủ ceramic

Bạn cần ở gần một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nào đó có các dịch vụ chăm sóc tốt. Vì điều này liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và sử dụng sau này. Vì nếu phủ ceramic rồi mà bạn không bảo dưỡng lớp phủ cũng như bạn thường rửa xe tại những chỗ bình dân giá rẻ thì chẳng mấy chốc xe bạn cũng nát tươm vì trầy xước, lớp ceramic bị bào mòn và mất nhanh hiệu ứng.

Việc ở không quá xa trung tâm phủ ceramic xe hơi của bạn là một lợi thế lớn vì sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi làm bảo dưỡng định kỳ. Nếu như bạn ở quá xa thì cần cố gắng đảm bảo có thể quay trở lại bảo dưỡng lớp phủ mỗi 2~4 tháng tùy từng trung tâm.

Hoặc bạn có thể tự chăm sóc xe ở nhà đúng cách thì đó là điều kiện thuận lợi giúp bạn có thể là đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ này.

(Chăm sóc xe chi tiết theo phương pháp rửa xe 3 xô là cách rửa xe và chăm sóc bề mặt xe tốt nhất)

Bạn là người chạy xe cẩn thận

Chắc chắn rồi vì như mình đã nói ở trên, nếu xe bạn đã phủ ceramic, mà bạn là người lái xe chưa chắc hay ít cẩn thận dẫn đến nhiều va quẹt, thì việc phải đi sơn lại xe là chuyện thường xuyên và cứ mỗi lần như vậy bạn phải bỏ chi phí ra phủ lại ceramic thì Bro nghĩ chắc bạn cũng sẽ không vui rồi đúng không nào?

Bạn là người thích trải nghiệm

Bạn nghe người này nói tốt, người kia nói không tốt, giữa một rừng thông tin, điều kiện tài chính cho phép nên bạn quyết định tìm một trung tâm uy tín và trải nghiệm thử xem phủ ceramic thực ra nó như thế nào. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết này của Bro để có thêm căn cứ lựa chọn các đơn vị uy tín nhé!

Nhận định chung

Đừng hiểu nhầm rằng chỉ những ai giống như danh sách trên của Bro mới làm được dịch vụ phủ ceramic xe hơi nhé, ai cũng có thể làm được cả. Tuy nhiên, điều Bro muốn nhấn mạnh là nếu bạn là người hội tụ nhiều yếu tố ở trên thì chắc chắn bạn sẽ là người phù hợp từ đó giúp bạn có trải nghiệm tốt với dịch vụ này cũng như truyền đi những thông điệp chính xác nhất về nó giúp giảm bớt các thông tin không hoàn toàn chính xác. Điều quan trọng vẫn là việc bạn tìm hiểu thông tin, lựa chọn đơn vị thi công cũng như chăm sóc chiếc xe sau khi phủ sẽ giúp bạn có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin:

Pin It on Pinterest