VỀ CHÚNG TÔI

Lịch sử hình thành – Sứ mệnh & Triết lý – Con người – Cơ hội nghề nghiệp – Thế mạnh

Bro Detailing được thành lập từ những Detailer trẻ tuổi, đam mê, luôn mong muốn có một môi trường, một ngôi nhà để cùng nhau thể hiện niềm đam mê ô tô của mình.

Ý tưởng thành lập một trung tâm chăm sóc, làm đẹp xe ô tô theo mô hình Detailing của chúng tôi được nhen nhóm từ giữa năm 2016. Bro Detailing Team đã vượt qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian dài học nghề, tích lũy kinh nghiệm. Cuối năm 2017Bro Detailing Workshop chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tại Quận 7, TPHCM. Kết hợp cùng Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Ô Tô Sài Gòn, trở thành Nhà Phân Phối chính thức của TACSYSTEM – Thương hiệu nổi tiếng Thế giới với dải sản phẩm phủ bảo vệ bề mặt và chăm sóc xe ô tô đến từ Hàn Quốc.

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe Detailing cho Khách hàng, mà cũng chính là là ngôi nhà để chúng tôi thỏa sức thể hiện, tìm tòi và phát triển niềm đam mê Detailing của mình!

 

We Are Brothers, We Are Professional

 

 

Lịch sử hình thành

Sứ mệnh & Triết lý

Với sứ mệnh chung tay phát triển khái niệm “Detailing đích thực” cùng với những đàn anh đi trước, Bro Detailing xem chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam để phát triển bền vững, luôn cung cấp thông tin hữu ích, chính xác nhất đến cho khách hàng thông qua đội ngũ Quản lý và Kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu, Website liên tục cập nhật kiến thức về Detailing.

Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để xây dựng lên cộng đồng Detailing lành mạnh, để phát triển khái niệm Detailing rộng rãi tại Việt Nam và quan trọng nhất chính là giúp Khách hàng có thêm kiến thức về lĩnh vực còn rất mới này, tránh lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” như thực trạng hiện nay đang diễn ra.

 

 

Xuất thân là những Đào tạo và Kỹ thuật viên của một trong những trung tâm đào tạo Detailing đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi là những Detailer được đào tạo chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao về cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.

Chúng tôi có cơ hội học tập, tiếp cận với công nghệ hiệu chỉnh sơn xe tiên tiến nhất của ngành Detailing trên thế giới, thành thạo những quy trình Detailing được tối ưu một cách khoa học và quan trọng hơn cả đó chính là luôn cập nhật, đổi mới  để tiếp cận những kiến thức mới.

 

Con người

 

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Con người là nòng cốt“, Bro Detailing xây dựng đội ngũ Kỹ thuật viên chú trọng vào chất lượng, không theo số lượng. Trước hết, để được chọn lựa vào Bro Detailing Team, bạn phải thật sự có đủ niềm đam mê đối với nghề Detailer.

Tại Bro Detailing, các Kỹ thuật viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu liên quan đến ngành Detailing, bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành.

Các Kỹ thuật viên cũng phải trải qua các bài Test định kỳ hay đột ngột mà không hề báo trước để kiểm tra trình độ. Ngoài kiến thức chuyên môn, Kỹ thuật viên tại Bro Detailing cũng phải có đạo đức tốt, tinh thần làm việc nhóm cao, tuân thủ quy trình tôn trọng kỷ luật.

Bro Detailing luôn mong muốn tạo ra một môi trường tốt để các bạn trẻ đam mê xe ô tô có điều kiện phát triển toàn diện cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

THẾ MẠNH CỦA BRO DETAILING

Chất lượng con người

Đội ngũ Quản lý và Kỹ thuật viên có niềm đam mê với nghề, được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn vững chắc. 

Phát triển bền vững 

“Chất lượng dịch vụ hàng đầu, lấy con người làm nòng cốt” là kim chỉ nam để phát triển bền vững.

Luôn luôn đổi mới

Luôn tìm tòi, cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất của ngành Auto Detailing.

Sản phẩm chất lượng

Là nhà phân phối chính thức của TACSYSTEM – Thương hiệu chăm sóc xe ô tô nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên Thế giới.

 

An toàn tối đa

Cam kết “không bao giờ” sử dụng hóa chất có hại cho bất kỳ bề mặt nào trên xe của Khách hàng, bảo vệ sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận, thi công và bàn giao xe cho Khách hàng được thực hiện bài bản, chuẩn mực, chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Chi phí hợp lý

Tất cả dịch vụ đều được niêm yết mực chi phí hợp lý với thị trường và chất lượng sản phầm. Cam kết không “Báo giá ảo” cho Khách hàng.

Tư vấn chính xác

Cam kết tư vấn miễn phí, cung cấp giải pháp chính xác với chi phí hợp lý nhất đúng nhu cầu, tình trạng xe thực tế của Khách hàng.

 

Địa chỉ: B11, Cao Thị Chính, Phú Thuận, Q.7, TPHCM

Email: info@brodetailing.vn

Hotline:

  • 0965 237 154 (Tư vấn, báo giá)
  • 0974 937 974 (Tiếp nhận khiếu nại, phản hồi)

 

Call Now Button
error: Protected by Bro Detailing