Visit AutoZkin Official Webiste

AutoZkin là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các loại film bảo vệ bề mặt sơn kính xuất xứ từ Thái Lan. Được nghiên cứu và phát triển với công nghệ của Nhật Bản. Sau hơn 10 năm phát triển, AutoZkin nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam cũng như mong muốn là một trong những trung tâm đặt nền móng đầu tiên cho ngành dán film bảo vệ sơn PPF tại Việt Nam, đầu năm 2017 AutoZkin Vietnam chính thức được thành lập với trụ sở tại Bro Detailing Workshop – TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua khoảng thời gian dài được đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, AutoZkin Vietnam tự hào được lựa chọn trở thành đơn vị duy nhất và độc quyền tại Vietnam phân phối các dòng phim và dịch vụ dán film PPF do AutoZkin sản xuất với độ ngũ KTV lành nghề.

Mang trong mình một trọng trách nặng nề khi thị trường vẫn chưa thực sự sẵn sàng đón nhận PPF, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để cung cấp kiến thức, chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng khác biệt với phần còn lại để xây dựng một giá trị vững bền với thời gian.

 

 

Địa chỉ: B11, Cao Thị Chính, Phú Thuận, Q.7, TPHCM

Email: info@brodetailing.vn

Hotline:

  • 0965 237 154 (Tư vấn, báo giá)
  • 0974 937 974 (Tiếp nhận khiếu nại, phản hồi)

 

Call Now Button
error: Protected by Bro Detailing